Giới thiệu về UNG THƯ HOC . VN

Trang web về Bệnh Ung thư tại địa chỉ https://ungthuhoc.vn được xây dựng và phát triển bởi nhóm các bác sĩ chuyên ngành ung thư. Chúng tôi nhắm đến 2 mục tiêu chính:

1. Dành cho các bác sĩ, nhân viên y tế làm việc trong chuyên ngành Ung Thư: UNGTHUHOC.VN mang đến những kiến thức phong phú, cập nhật và giúp ích cho thực hành lâm sàng. Bên cạnh đó, UNGTHUHOC.VN mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy khi mọi người cần hỗ trợ tìm kiếm tài liệu chuyên ngành hay có thêm những ý kiến hội chẩn cho bệnh nhân của mình.

2. Dành cho người bệnh ung thư và gia đình: UNGTHUHOC.VN cung cấp những kiến thức cơ bản, thiết yếu dành cho người bệnh và gia đình, cũng như những hiểu biết thường thức về căn bệnh ung thư dành cho cộng đồng qua những bài viết được trực tiếp biên soạn bởi các bác sĩ chuyên ngành Ung thư. Chuyên mục TƯ VẤN luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc, băn khoăn của mọi người về căn bệnh ung thư.

Với những động lực trong sáng, lòng ham muốn đóng góp một phần nhỏ bé trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư của cả cộng đồng, làm vơi bớt nỗi đau của người bệnh, chúng tôi đã cùng nhau làm việc với tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ, mang đến cho cộng đồng UNGTHUHOC.VN, trang thông tin về bệnh Ung thư từ các bác sĩ chuyên ngành Ung thư và tất cả những hoạt động kể trên đều hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hộp thư điện tử: admin@ungthuhoc.vn

FanPage trên Facebook: Ung Thư Học

Xin chân thành cảm ơn quý độc giả!
Thay mặt ban quản trị UNG THƯ HỌC.VN
Bác sĩ Trần Trung Bách

2 comments

 1. Xin chào
  Ba mình bị ung thu thực quản
  Bác sỹ đã đặt ống thông dạ dày
  Để chuẩn bị điều trị xạ trị
  Nhưng do ko đủ sức khỏe nên Ba mình ko muon xạ tri
  Và muốn tháo ống thông dạ dày ra
  Nếu tháo ra thì có đơn giản ko
  Có gây ảnh hưởng đến sức khỉe ko
  Nhờ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn

  • Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi. Nếu bố bạn từ chối điều trị thì khối u sẽ phát triển tiếp tục đưa đến việc bố bạn không thể ăn được vì thực quản bị bít tắc. Vậy nên cần cân nhắc kĩ việc thảo bỏ ống mở thô g dạ dày. Vì đó có thể là đường duy nhất để dinh dưỡng cho ông sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.