Chính sách và điều khoản

Nội dung của website: https://ungthuhoc.vn được  tạo ra bởi các chủ sở hữu trang web và sự đóng góp của các thành viên trong ban biên tập của trang web, bao gồm nhưng không giới hạn văn bản, thiết kế, mã, hình ảnh và video được coi là sở hữu trí tuệ của chủ sở hữu trang web, các trích dẫn hoặc bài dịch trên web được ghi rõ nguồn tài liệu tham khảo. Các hình ảnh bệnh nhân được chia sẻ trên trang web đảm bảo tính bảo mật và riêng tư cho các bệnh nhân.

Trang web không chứa nội dung bạo lực hoặc nội dung khiêu dâm, người lớn. các hình ảnh về bệnh lý ung thư được đăng tải nhằm mục đích hoàn toàn minh họa và diễn giải cho nội dung thông tin y học.

Mọi người đều có quyền tham gia bình luận hoặc đặt câu hỏi vào trang web. Các bình luận mang tính bạo lực, khiêu dâm là trái với nội dung và quy định, phong tục thuần phong của đất nước nên được cấm vĩnh viễn khỏi trang web và nếu ai phát hiện được những sai phạm này, hãy thông báo cho ban quản trị để có hình thức xử lý thích hợp.

Các nội dung trên website được bảo vệ bởi Dịch vụ Bảo vệ DMCA bằng cách sử dụng Digital Millennium Copyright Act Title 17 Chapter 512 (c)(3). Tái bản hoặc xuất bản nội dung này mà không dẫn nguồn đầy đủ url bài viết là bị cấm và không được phép.

Digital Millennium Copyright Act là một phần của Luật Bản quyền Hoa Kỳ. DMCA chỉ ra hình phạt đối với vi phạm bản quyền trên Internet và bảo vệ người sáng tạo nội dung bằng cách “thiết lập thủ tục thông báo thích hợp” đến OSP, khi vi phạm bản quyền được xác định trực tuyến. Đạo luật Bản quyền Giới hạn trực tuyến vi phạm trách nhiệm, Mục II của DMCA “thêm một phần mới 512 vào Đạo luật Bản quyền để tạo ra bốn hạn chế mới về trách nhiệm đối với hành vi xâm phạm bản quyền của các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến. Việc xử phạt nhẹ nhất là hạn chế index nội dung copy, nặng có thể xóa website copy khỏi bộ máy tìm kiếm google, yahoo và bing.

Những thông tin trên trang web được xây dựng nhằm tạo ra một địa chỉ tin cậy cho mọi người tham khảo những thông tin về y học. Có thể nhận biết và tự chăm sóc những vấn đề thường gặp một cách đơn giản. Tuy nhiên không có nghĩa thay thế việc chẩn đoán và kê đơn điều trị.
*Hãy luôn luôn tìm kiếm sự tư vấn của bác sĩ có trình độ chuyên môn với bất kỳ câu hỏi mà bạn thắc mắc liên quan đến phạm vi nội dung của trang web. Không bao giờ bỏ qua những lời khuyên chuyên môn y tế hoặc chậm trễ trong việc tìm kiếm. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có một vấn đề y tế khẩn cấp, hãy gặp bác sỹ ngay lập tức.

Ban quản trị Ungthuhoc.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *