Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
ĐANG TẢI

Gõ từ khoá để tìm kiếm

Bài viết nổi bật

Cần điều chỉnh phác đồ hóa trị với những bệnh nhân ung thư béo phì?

Trần Trung Bách 01/03/2019

Xạ trị UNG THƯ VÚ phần 2: Tóm tắt nội dung cập nhật hướng dẫn thực hành xạ trị bổ trợ sau cắt tuyến vú của ASCO năm 2016

Trần Trung Bách 25/02/2019

Tại sao liệu pháp miễn dịch có thể hiệu quả hoặc không với những khối u MSI?

Trần Trung Bách 20/01/2019

Hướng dẫn dự phòng KHÁNG SINH, KHÁNG VIRUS, KHÁNG NẤM cho bệnh nhân ung thư | ASCO và IDSA 2018

Trần Trung Bách 14/10/2018

PRODIGE 24/CCTG PA.6 | mFOLFIRINOX – Lựa chọn điều trị chuẩn mới trong điều trị bổ trợ sau mổ UNG THƯ TUỴ?

Trần Trung Bách 15/09/2018

10 DẤU ẤN SINH HỌC bác sĩ ung thư cần biết |Phần 2| EGFR, MSI và PD-L1

Trần Trung Bách 10/09/2018

Những lưu ý quan trọng với sử dụng THUỐC tại nhà trong thời gian ĐIỀU TRỊ HOÁ CHẤT

Trần Trung Bách 11/08/2018

10 DẤU ẤN SINH HỌC bác sĩ ung thư cần biết |Phần 1| ALK/ROS1, BRAF và BRCA1/2

Trần Trung Bách 31/07/2018

Những điều bạn cần biết về ĐIỀU TRỊ HOÁ CHẤT (Phần 2)

Trần Trung Bách 30/07/2018

Kính chào quý độc giả thân mến!

Chúng tôi, những người xây dựng nên website UNGTHUHOC.VN, trân trọng cảm ơn những tình cảm, niềm tin của đông đảo bạn đọc đã dành cho UNGTHUHOC.VN. Đó là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao cho chúng tôi.

Với những tiêu chí VÌ CỘNG ĐỒNGPHI LỢI NHUẬN từ ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển UNGTHUHOC.VN ngày càng hoàn thiện, trở thành một địa chỉ tra cứu thông tin về bệnh Ung thư phong phú, cập nhật và đáng tin cậy. UNGTHUHOC.VN không chỉ dành cho người bệnh ung thư và thân nhân mà còn hướng đến phục vụ đối tượng là các bác sỹ, nhân viên y tế làm việc trong chuyên ngành Ung thư.

Tuy nhiên, khi dự kiến xây dựng kế hoạch cho các hoạt động mới thiết thực hơn, ý nghĩa hơn, chúng tôi không tránh khỏi những khó khăn về kinh phí:

1. Chi phí duy trì hoạt động của trang web: tên miền, máy chủ để lưu trữ dữ liệu, thiết kế trang web…

2. Để có thể cung cấp đến bạn đọc các bài viết mới đều đặn, phong phú hơn và yếu tố tiên quyết là bảo đảm về chất lượng, việc cộng tác với thêm nhiều bác sĩ, chuyên gia uy tín khác trong chuyên ngành Ung Thư là hướng đi trong tương lại của UNGTHUHOC.VN.

3. Chi phí để tổ chức các buổi Tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh Ung thư TRỰC TUYẾN trên mạng xã hội (FACEBOOK, YOUTUBE) với sự tham gia của các bác sỹ, chuyên gia Ung thư có uy tín trong nước. Chúng tôi hướng đến những buổi tư vấn thực sự thuần tuý vì người bệnh và vì sức khoẻ cộng đồng mà không vì động cơ quảng cáo, tiếp thị cho những bên liên quan về vấn đề tài trợ.

4. Phát hành Phần mềm tiện ích trên điện thoại hỗ trợ tra cứu thông tin, tư vấn, hội chẩn ca bệnh trực tiếp, tích hợp với những tính năng hữu ích cho công việc thực tế của các bác sỹ chuyên ngành Ung thư. Hiện tại, với nỗ lực của các thành viên, chúng tôi đã hoàn thành phần mềm này trên nền tảng Android, tuy nhiên, vấn đề kinh phí là nguyên nhân cho việc chưa thể phát hành chính thức.

5. Phát hành các cẩm nang điện tử về một số bệnh ung thư thường gặp dành cho bệnh nhân và gia đình. Cho đến nay, UNGTHUHOC.VN đã giới thiệu đến bạn đọc 2 cẩm nang hoàn toàn miễn phí Những điều cần biết về bệnh ung thư thực quản và ung thư cổ tử cung, được biên soạn từ các tài liệu, nguồn thông tin chính thống. Những cẩm nang tương tự vẫn đang trong tiến trình hoàn thiện!

Đối mặt với những trở ngại trên, chúng tôi, các thành viên xây dựng nên UNGTHUHOC.VN, mong muốn nhận được sự cảm thông, chia sẻ và hỗ trợ từ quý độc giả , không ngoài mục đích gì hơn: ngày càng hoàn thiện UNG THƯ HỌC.VN để có thể giúp ích nhiều hơn cho cộng đồng! 

NHẤN VÀO ĐÂY Để ủng hộ chúng tôi.

Ban quản trị UNGTHUHOC.VN

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *