Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Ủng hộ UNGTHUHOC.VN

[vc_row][vc_column][vc_column_text dp_text_size=”size-4″]

Kính chào quý độc giả thân mến!

Chúng tôi, những người xây dựng nên website UNGTHUHOC.VN, trân trọng cảm ơn những tình cảm, niềm tin của đông đảo bạn đọc đã dành cho UNGTHUHOC.VN. Đó là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao cho chúng tôi.

Với những tiêu chí VÌ CỘNG ĐỒNGPHI LỢI NHUẬN từ ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển UNGTHUHOC.VN ngày càng hoàn thiện, trở thành một địa chỉ tra cứu thông tin về bệnh Ung thư phong phú, cập nhật và đáng tin cậy. UNGTHUHOC.VN không chỉ dành cho người bệnh ung thư và thân nhân mà còn hướng đến phục vụ đối tượng là các bác sỹ, nhân viên y tế làm việc trong chuyên ngành Ung thư.

Tuy nhiên, khi dự kiến xây dựng kế hoạch cho các hoạt động mới thiết thực hơn, ý nghĩa hơn, chúng tôi không tránh khỏi những khó khăn về kinh phí:

1. Chi phí duy trì hoạt động của trang web: tên miền, máy chủ để lưu trữ dữ liệu, thiết kế trang web…

2. Để có thể cung cấp đến bạn đọc các bài viết mới đều đặn, phong phú hơn và yếu tố tiên quyết là bảo đảm về chất lượng, việc cộng tác với thêm nhiều bác sĩ, chuyên gia uy tín khác trong chuyên ngành Ung Thư là hướng đi trong tương lại của UNGTHUHOC.VN.

3. Chi phí để tổ chức các buổi Tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh Ung thư TRỰC TUYẾN trên mạng xã hội (FACEBOOK, YOUTUBE) với sự tham gia của các bác sỹ, chuyên gia Ung thư có uy tín trong nước. Chúng tôi hướng đến những buổi tư vấn thực sự thuần tuý vì người bệnh và vì sức khoẻ cộng đồng mà không vì động cơ quảng cáo, tiếp thị cho những bên liên quan về vấn đề tài trợ.

4. Phát hành Phần mềm tiện ích trên điện thoại hỗ trợ tra cứu thông tin, tư vấn, hội chẩn ca bệnh trực tiếp, tích hợp với những tính năng hữu ích cho công việc thực tế của các bác sỹ chuyên ngành Ung thư. Hiện tại, với nỗ lực của các thành viên, chúng tôi đã hoàn thành phần mềm này trên nền tảng Android, tuy nhiên, vấn đề kinh phí là nguyên nhân cho việc chưa thể phát hành chính thức.

5. Phát hành các cẩm nang điện tử về một số bệnh ung thư thường gặp dành cho bệnh nhân và gia đình. Cho đến nay, UNGTHUHOC.VN đã giới thiệu đến bạn đọc 2 cẩm nang hoàn toàn miễn phí Những điều cần biết về bệnh ung thư thực quản và ung thư cổ tử cung, được biên soạn từ các tài liệu, nguồn thông tin chính thống. Những cẩm nang tương tự vẫn đang trong tiến trình hoàn thiện!

Đối mặt với những trở ngại trên, chúng tôi, các thành viên xây dựng nên UNGTHUHOC.VN, mong muốn nhận được sự cảm thông, chia sẻ và hỗ trợ từ quý độc giả , không ngoài mục đích gì hơn: ngày càng hoàn thiện UNG THƯ HỌC.VN để có thể giúp ích nhiều hơn cho cộng đồng! 

NHẤN VÀO ĐÂY Để ủng hộ chúng tôi.

Ban quản trị UNGTHUHOC.VN

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *